LA ASTORIA – NỐI KẾT ƯỚC MƠ

Chuyến công tác đến Astoria thuộc tiểu bang New York có lẽ chính là nét bút đầu tiên để tôi viết lên câu chuyện về La Astoria của mình…

Astoria là một vùng đất hiện đại sống giữa lòng thiên nhiên vô cùng thơ mộng khi nằm yên bình bên dòng sông Đông xinh đẹp và rộng lớn. Tôi gần như ngủ quên tại nơi này khi được sống và tận hưởng bầu không khí trong lành và tươi mát, làm tôi không còn bị nghẹt thở giữa những bộn bề của công việc mỗi ngày.

Quay về nước sau chuyến công tác ấy, tôi lại tiếp tục đối mặt với các tòa cao ốc tráng lệ, những dòng xe không điểm dừng và sự ngột ngạt trong bầu không khí của mảnh đất phồn vinh và hoa lệ này. Nơi tôi đang sống không thiếu những khu nhà đẹp và hiện đại, nhưng để tìm được một nơi như Astoria có lẽ là một điều vô cùng xa xỉ. Tôi trăn trở nhiều hơn về một vùng đất mơ ước cho riêng mình tại đất Sài Thành này. Một nơi tôi có thể rời bỏ những áp lực của công việc, có thể cảm nhận sự trong lành của thiên nhiên và thoải mái vui chơi bên gia đình cũng như bạn bè của mình .

Chính những mơ ước đó là động lực và sự quyết tâm để tôi tạo ra một phiên bản thu nhỏ của vùng đất Astoria xinh đẹp giữa lòng thành phố với mong muốn đem lại giá trị thực sự của cuộc sống cho chính tôi và mọi người.

La Astoria – Vùng đất của những giá trị thực sự.

Chat Online